Tin Tức

Truyện tranh Attack on titan chap 21: Cánh cổng mở ra

“Cánh cổng mở ra” là tiêu đề chương thứ 21 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 21

Sau cái chết của Sonny và Bean, tất cả các học viên của Quân đoàn huấn luyện 104 đều được kiểm tra thiết bị cơ động dọc của họ. Connie, Armin và Annie thảo luận về tình hình và nơi họ dự định nhập ngũ. Sau đó, Eren tình cờ nghe được rằng không có thủ phạm nào được tìm thấy trong số các học viên, và anh tự hỏi ai trong số những người bạn của mình sẽ muốn gia nhập Quân đoàn khảo sát. Sau cuộc thảo luận ngắn giữa Jean và những người khác, các học viên được gọi đến để giới thiệu về Đội khảo sát.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 21: Cánh cổng mở ra​​​​​​

Đứng trước các học viên, Erwin Smith kể cho họ nghe về những mất mát to lớn mà Đội khảo sát đã phải đối mặt trong những năm gần đây cũng như những tiến bộ mới về kiến ​​thức của họ. Erwin đưa ra thông tin rằng Quân đoàn khảo sát dự định đi xe đến quận Shiganshina để xác định vị trí tầng hầm nhà Eren, khiến Armin băn khoăn. Erwin nói rõ rằng những người tham gia Quân đoàn khảo sát có khả năng chết và họ phải sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của nhân loại. Nhiều người rời đi sau đó, nhưng những người ở lại được chào đón vào Quân đoàn khảo sát.

Một tháng sau tại Quận Karanes, Quân đoàn Khảo sát bắt tay vào cuộc thám hiểm lần thứ 57 bên ngoài Bức tường. Đội hỗ trợ giữ một con Titan gần đó ở vịnh trong khi những người còn lại đi đến Shiganshina.

Các học viên được kiểm tra trong truyện tranh Attack on titan chap 21

Sau khi giết chết Sonny và Bean, sáu ngày sau chiến dịch quét dọn ở Trost, tất cả các học viên đang được kiểm tra thiết bị cơ động dọc của họ và kiểm tra nhật ký. Vẫn đang hồi phục sau cuộc tấn công vừa qua, các thành viên của Quân đoàn Huấn luyện 104 thảo luận về nhánh quân đội mà họ sẽ tham gia. Armin, Connie và Annie thảo luận xem họ có tham gia Quân đoàn khảo sát hay không. Connie sợ hãi với khả năng này và hỏi Annie về ý kiến ​​của cô ấy về việc gia nhập Quân đội Cảnh sát Quân sự. Cô nói với anh rằng đó là lựa chọn của anh chứ không phải của cô. Bất chấp nỗi sợ hãi của mình, Armin thừa nhận anh ta đang tham gia Quân đoàn khảo sát. Sau đó Annie hỏi anh ta rằng anh ta sẽ làm gì nếu được thông báo rằng anh ta sẽ phải chết và Armin nói rằng nếu lý do là chính đáng, thì anh ta sẽ vui lòng chết. Annie cho rằng anh ấy yếu về thể chất, nhưng cũng thừa nhận anh ấy mạnh mẽ về trái tim. Cô ấy nói rằng cô ấy đang tham gia Quân cảnh vì một lý do cá nhân. Sau đó, Eren nghe tin rằng cuộc kiểm tra không mang lại kết quả gì, và anh tự hỏi ai trong số những người bạn của mình sẽ gia nhập Quân đoàn khảo sát. Jean, trong khi nói rõ rằng anh ta không giống Eren, thông báo cho những người khác rằng anh ta cũng đang gia nhập Quân đoàn Khảo sát.

Jean tưởng tượng Connie và Sasha bị ăn thịt trong truyện tranh Attack on titan chap 21

Các học viên được gọi đến một hội đồng nơi Chỉ huy Erwin đang giải thích tình hình. Anh ta nói với họ rằng Quân đoàn khảo sát đang thiếu nhân sự. Sau đó anh ta đưa Eren ra và nói với họ tầm quan trọng của vũ khí mới của họ: sức mạnh Titan của Eren. Với Eren trên sân khấu, anh ấy nói với các học viên tầm quan trọng của nó đối với nhân loại và đưa ra một vài chi tiết về nhiệm vụ sắp tới, thậm chí còn tiết lộ tầm quan trọng của tầng hầm nhà của Eren. Reiner và những người khác rất ngạc nhiên trước thông tin này, nhưng Armin bắt đầu nghi ngờ Chỉ huy có một chương trình nghị sự trong việc tiết lộ thông tin này một cách tự do. Khi nói với đám đông tỷ lệ sống sót của nhiệm vụ tiếp theo và Quân đoàn khảo sát nói chung, 90% đã chết trong bốn năm qua, anh ta loại bỏ những người không muốn tham gia. Với hầu hết mọi người đã rời đi, Jean tưởng tượng ra số phận có thể xảy ra của bản thân và bạn bè, trong khi Connie cố gắng tự nói rằng mình trở thành một cảnh sát. Sasha cố gắng thuyết phục bản thân rời đi và gia nhập một phe khác. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi đã ngăn cản cô rời đi, và cô có cùng cảm xúc với cả Jean và Connie khi phải đối mặt với Titan một lần nữa.

Các thành viên mới của Quân đoàn khảo sát trong truyện tranh Attack on titan chap 21

Khi đám đông tan đi, có 21 người được giới thiệu vào Quân đoàn khảo sát. Trong số đó có Mikasa, Connie, Jean, Armin, Reiner, Sasha và hầu hết mười người đứng đầu Quân đoàn huấn luyện 104. Jean kinh tởm khi cuối cùng anh ta nhận ra rằng anh ta bây giờ là một Hướng đạo sinh chứ không phải là một Quân cảnh. Connie dường như không còn quan tâm nữa, trong khi Sasha lo sợ rằng cô có thể phải đối mặt với các Titan một lần nữa. Krista bắt đầu run rẩy, điều này khiến bạn cô thất vọng. Bertolt nhìn lại lần cuối khi nhìn Annie rời đi để tham gia một số chi nhánh khác.

Một tháng sau, Quân đoàn khảo sát đã sẵn sàng bắt đầu sứ mệnh của họ để đi đến Quận Shiganshina. Do cánh cổng ở Quận Trost bị đóng, họ phải rời khỏi cánh cổng ở Quận Karanes và đi về phía nam quanh Bức tường. Khi họ khởi hành, họ ngay lập tức nhìn thấy một Titan, bị chặn bởi đội hỗ trợ. Chỉ huy Erwin nói với tất cả họ hãy tiếp tục tiến tới Shiganshina.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://freesize.vn/ban-biet-thu-duong-noi-nam-cuong-khu-biet-thu-sang-trong-dang-cap/

https://freesize.vn/baby-g-ba-120-1bdr/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *