Tin Tức

Top 5 mẫu cáp lightning Anker đáng mua nhất

Top 5 mẫu cáp lightning Anker đáng mua nhất

Anker là thương hiệu cáp sạc uy tín và bền bỉ nhất hiện nay. Cáp lightning Anker có nhiều mẫu mã khác nhau để cho người dùng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách chi tiêu của mình. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 mẫu cáp Anker lightning được các tín đồ công nghệ bình chọn là đáng mua nhất thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo nhé!

Cáp lightning Anker PowerLine III – A8812

Mẫu cáp lightning Anker này thuộc thế hệ PowerLine III – thế hệ cáp sạc tiên tiến nhất của Anker. Chúng cho độ bền đáng kinh ngạc với 25 nghìn lần bẻ cong đầu cáp cùng với nhiều thử thách uốn, xoắn, giật khác. Với độ dài 0.9m thì PowerLine III – A8812 phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ biến của người dùng hiện nay. Thiết kế đẹp mắt và giảm kích thước tới 30% so với các mẫu cáp sạc cũ giúp cho chúng trông nhỏ bé hơn, thích hợp để mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi và sử dụng khi cần.

Cáp Lightning Anker Powerline II – A8432

Cũng với độ dài 0.9m nhưng mẫu cáp lightning Anker này thuộc thế hệ Powerline II. So với dòng cáp sạc lightning thế hệ PowerLine III thì mẫu cáp này chỉ chịu được 12 nghìn lần uốn cong đầu cáp, dai hơn 12 lần so với cáp sạc thông thường. Trên thực tế thì độ bền này cũng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tín đồ táo khuyết trong suốt thời gian sử dụng một chiếc điện thoại iPhone. Lợi thế của chúng chính là có giá rẻ hơn so với Powerline III.

Cáp Lightning Anker Powerline+ – A8121

Những mẫu cáp dài 0.9m luôn được ưa chuộng, và mẫu dây cáp lightning Anker này cũng vậy. Cáp Lightning Anker Powerline+ có độ bền cao hơn gấp 6 lần cáp sạc thông thường, khả năng chịu uốn cong cao hơn 10 lần. Bạn sẽ thấy độ bền của chúng thậm chí còn bỏ xa các loại cáp sạc gốc đi kèm với điện thoại khi mua. Một điểm ấn tượng của dòng cáp sạc lightning này chính là có đầu cáp bọc thép và vỏ cáp chống rối giúp bạn tránh được những lúc “phát mệt” vì phải gỡ dây cáp bị cuốn vào nhau.

Cáp lightning Anker PowerLine II to USB-C – A8633

Nếu 3 mẫu cáp lightning Anker được đề cập ở trên đều có cổng USB-A thì mẫu cáp này hoàn toàn khác biệt. Chúng thuộc loại cáp USB-C to Lightning, sử dụng cho các loại củ sạc cổng USB-C PD, pin sạc dự phòng hoặc laptop hỗ trợ cổng kết nối USB-C. Điểm mạnh của chúng chính là cho tốc độ sạc nhanh hơn, có thể làm đầy 50% pin chỉ với 30 phút sạc khi được kết nối với củ sạc sạc nhanh. Loại cáp này cũng được thử nghiệm và cho thấy có thể chịu được đến 12 nghìn lần uốn cong đầu cáp cùng nhiều thử thách khác. Tấm chắn nhiệt dẻo đàn hồi (TPE) được trang bị để bảo vệ tối đa hệ thống dây điện bên trong.

Cáp Lightning Anker Powerline – A8115

Trong dòng cáp lightning ngắn thì Powerline – A8115 rất được ưa chuộng. Chúng thích hợp để sạc với pin dự phòng hoặc kết nối với máy tính. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng loại cáp lightning Anker này với củ sạc nếu như không có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều trong lúc sạc. Về độ bền thì Powerline cho thời gian sử dụng lâu dài với độ bền gấp 5 lần các loại cáp thông thường. Lõi cáp được gia cố bằng sợi tổng hợp bulletproof dùng trong sản xuất áo giáp chống đạn. Còn đường kính của dây dẫn và công nghệ giảm kháng của dây cáp sẽ hỗ trợ sạc nhanh hơn. Nếu đang cần tìm một mẫu cáp lightning 10cm thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cả 5 mẫu cáp lightning Anker trên đều đạt chứng nhận Apple MFi, nghĩa là tương thích với các thiết bị sử dụng cổng lightning do Apple sản xuất. Chúng cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và tính an toàn của Apple đưa ra.

Xem thêm:
https://freesize.vn/chiem-nguong-5-mau-dong-ho-nam-casio-day-da-mau-nau-cuc-dep/

https://freesize.vn/review-nhanh-cac-mau-dong-ho-baby-g-gia-duoi-3-trieu-co-thiet-ke-ca-tinh-manh-me/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *