25 C
Ho Chi Minh City
22 Tháng Chín, 2023

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá khắc dấu hiện nay

Khắc dấu luôn là dịch vụ phổ biến được đông đảo người dùng quan tâm. Đặc biệt giá khắc dấu được xem là chủ đề nóng hổi được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn. Tuy nhiên hiện nay để xác định được bảng giá khắc con dấu đúng chuẩn quả thực rất khó. Bởi lẽ giá thành bị ảnh hưởng từ rất nhiều nhân tố. Vậy những yếu tố ấy là gì?

Giá khắc dấu tùy thuộc vào loại con dấu cần khắc

Đây luôn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá khắc con dấu. Bởi lẽ mỗi con dấu cần khắc sẽ có một mức giá khác nhau. Trong đó nội dung con dấu chiếm phần lớn nhất. Con dấu nào chứa càng nhiều nội dung thì chi phí đa phần sẽ cao hơn rất nhiều.

 

Giá khắc dấu mỗi loại sẽ khác nhau

Lý do là vì để khắc được nhiều nội dung như vậy cần rất nhiều thời gian. Kích thước con dấu cũng phải lớn hơn, các chi tiết khắc đảm bảo tính tiêu chuẩn cao, công nghệ tích hợp cũng phải hiện đại. Do đó giá thành sẽ thay đổi theo loại con dấu bạn chọn. Ví dụ như con dấu ký tên sẽ có giá thành thấp hơn so với con dấu công ty chẳng hạn.

Giá khắc con dấu phụ thuộc hình thức đặt khắc con dấu

Giá khắc dấu phục thuộc vào hình thức đặt khắc con dấu là điều hiển nhiên. Đây là một trong những yếu tố không thể nào bàn cãi được. Bởi lẽ hình thức đặt con dấu hiện nay có 2 loại chính. Bao gồm khắc con dấu lấy ngay và khắc con dấu đặt lâu.

Cụ thể 2 hình thức này có 2 mức giá khác nhau. Trong đó hình thức đặt con dấu lấy ngay luôn có mức giá cao nhất. Nhiều khi còn gấp 2 lần so với hình thức đặt lâu. Bởi vì khi hình thức này có thể làm con dấu trong  thời gian sớm nhất. Mọi công đoạn đều được nâng cấp với lực lượng lớn nhằm tạo nên sản phẩm cần gấp.

Giá khắc con dấu chịu tác động từ địa chỉ lựa chọn

Một yếu tố không nằm ngoài dự đoán chính là địa chỉ lựa chọn. Mỗi địa chỉ đưa ra một mức giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Điều này đã làm cho giá thành trở nên biến động hơn.

 

Giá khắc làm con dấu có sự chênh lệch giữa các địa chỉ

Đặc biệt trên thị trường còn hình thành nên các địa chỉ giá rẻ. Mức giá nơi đây chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ so với cơ sở chính đưa ra. Chưa kể các địa chỉ còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá. Vì vậy rất khó để xác định được bảng giá chính xác khi khắc dấu.

Ngoài các yếu tố trên còn rất nhiều yếu tố khác cũng tác động đến giá khắc dấu không kém. Trong đó chẳng hạn như thời điểm, số lượng, chất liệu khắc,…Ngoài ra để cập nhật giá thành chính xác hơn bạn có thể truy cập vào website: khacdaunhanh.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu con dấu khắc đúng chuẩn với giá thành hợp lý nhất.

 

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Nguyên nhân khiến máy tính chậm khi chơi game

>>> Cách in họa tiết lên vải đơn giản tại nhà

Tin ngẫu nhiên
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here