Tin Tức

Tặng quà gì cho valentine online – bí quyết tặng quà dành cho cặp đôi yêu xa

 

Trong những dịp đặc biệt như valentine chắc hẳn các cặp đôi yêu xa sẽ cảm thấy hụt hẫng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí quyết tặng quà dành cho cặp đôi yêu xa – tặng quà gì cho valentine online.

Khăn choàng cổ lụa:

https://lh3.googleusercontent.com/CoZaM_EKGhHgZsCUeiJYAGwCkqptsuR0t5GJac42hyGbi2Snj1pZ4AwjXmbBPrOnifH80r-Uo3DNbMa79WoUUsNoj-A3GlGsmPjSBKNRvu-znkh8tjXkNIqykdxrKqcOoW3edpL8

Khăn choàng cổ là món quà Valentine vô cùng đặc biệt dành cho cặp đôi yêu xa. Lưa chọn khăn lụa Nhasilk còn giúp món đồ đặc biệt hơn nữa. Không chỉ nổi tiếng bởi chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên, lụa Nhasilk được dệt tỉ mỉ, tinh tế dưới đôi tay của những người thợ lão nghệ. 

Hãy  thể hiện sự quan tâm đầy tinh tế của bạn dành cho đối phương bằng cách gửi tặng một chiếc khăn choàng cổ lụa bởi lụa Nhasilk không chỉ nổi bật ở chất liệu, sức thu hút của nó còn thể hiện trên từng hoạ tiết, hoa văn tỉ mỉ. Từng chi tiết đều chứa đựng tâm huyết của nghệ nhân của làng nghề truyền thống. Không chỉ đem lại sự cao sang, quyền quý , mỗi sản phẩm của Nhasilk luôn đem kết hợp nét đẹp của văn hoá truyền thống dân tộc. Vì vậy, đeo một chiếc khăn nhưng cũng là tôn vinh sự tinh tế của người chọn lựa, vừa cho thấy sự sang trọng của  chủ nhân. 

Hiểu tâm lý và sự khó khăn của những cặp đôi yêu xa, Nhasilk đem đến ưu đãi cho bất kỳ đơn đặt hàng online nào. Bạn có thể thoải mãi lựa chọn mẫu mã và yêu cầu thêu tên hay dát vàng chữ ký của người ấy. Sẽ không còn khó khăn khi lưạ chọn một món quà cho dịp valentine dù ở xa nhau. 

Trang sức có mùi hương:

https://lh3.googleusercontent.com/9OsEAwWiIT2p1cZia6K46RLo4bbIipKGvTUEBASjdR0fb47hb5dbX7SHCX3ZzN4oID48xVql47plcbX2x80S_JZ3WzldaBl8yH9I7EKJZdfvt5KyUfNuLNDGbFuM68nBE6o3I0m_

Yêu xa tạo nên sự trống vắng và tẻ nhạt khi không có đối phương kề cạnh. Vì thế, bạn có thể đập tan khoảng cách ấy bằng một chiếc dây chuyền nhỏ xinh xắn với điểm đặc biệt là nó có thể tỏa ra mùi hương. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho cặp đôi yêu xa. Mùi hương tỏa ra từ chiếc dây chuyền có thể là mùi hương mà đối phương thích vì đó không chỉ thể hiện sự thấu hiểu mà còn là tượng trưng cho sự ngọt ngào của tình yêu. Dù khoảng cách của hai bạn có xa xôi tới mức nào đi chăng nữa thì với sự phát triển của công nghệ bạn có thể đặt món quà valentine online gửi tới người ấy bất cứ khi nào.

Đồng hồ đôi:

https://lh3.googleusercontent.com/uqbkQHhSDP0edr0w3LtTp8TFINBPaep5iqDst8AwfpvLcei2w1bm1aQTG9nzOj7U_TKRiHkmVH7hIcn9C1FHcaRB6KsRmhZlnHlvQ-7pwgI4_dOHiTiKJeFdDSATdD-3N74R6dvE

Đồng hồ đôi tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và bền chặt theo thời gian. Chiếc đồng hồ sẽ thay bạn gửi những lời nói yêu thương, ngọt ngào tới người ấy.. Rằng dù thời gian có thay đổi, cuộc sống sau này có ra sao, tình yêu sẽ bền chặt theo thời gian, không bao giờ phai màu. Đó sẽ là món quà tặng valentine ý nghĩa, sẽ luôn thay bạn theo sát người ấy trên suốt chặng đường phía trước. Hai bạn sẽ cùng trân trọng và sẻ chia cho nhau những phút giây cuộc sống ngập tràn tình yêu.Còn điều gì ý nghĩa hơn lựa chọn một cặp đồng hồ đôi, cho bạn và cho cả người ấy vào dịp Valentine này phải không nào.

Mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp dành cho một nửa yêu thương của mình. Chúc bạn và người ấy có một mùa Valentine tràn ngập hạnh phúc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *