Tin Tức

Quần áo Size F là bao nhiêu kg?

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu mình có đang mặc quần áo đúng size hay không? và Quần áo Size F là bao nhiêu kg?, vì nếu bạn là một trong những tín đồ thời trang thì chắc hẳn việc bỏ qua những thông tin như thế này thì thật là thiếu sót. Vậy nên thay vì cứ mãi đặt ra những câu hỏi dành cho mảnh ghép thời trang thì tại sao bạn không nhanh mắt đọc ngay những thông tin dưới đây.

Quần áo Size F là gì?

Size F còn được hiểu là “One size fits most” có nghĩa là một size cho tất cả, nhưng để dễ hiểu hơn thì người ta còn hiểu là “Freesize” size mà dành cho người ốm, hay béo đều co thể sử dụng được. Trong váy đầm size F có nghĩa là Freesize, ví dụ Nhà Sản Xuất làm ra một mẫu váy mà chỉ có một size mà bạn gái từ 45 – 55kg đều mặc vừa ngoài ra không có size nào khác.Trong áo ngực size F thường dành cho các bạn có vòng 1 lớn và loại áo ngực này thường dùng ở phương Tây vì ngực phụ nữ phương Tây thường to hơn phụ nữ Châu Á.

Đôi khi nhắc đến quần áo Size F nhiều người cảm thấy khá lạ lẫm nhưng ít ai biết được rằng quần áo Size F chính là quần áo Free size. Mà Free size chính là những trang phục có thiết kế thoải mái, rộng rãi thích hợp cho mọi đối tượng trưng diện. Tuy nhiên so với nữ giới thì quần áo size F ít đa dạng hơn, nhưng có thể nói rằng nếu biết cách kết hợp trang phục thì các chàng trai của chúng ta cũng làm nên một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ với quần áo size F.

Quần áo Size F là bao nhiêu kg?

Như đã nói trên thì quần áo size F thích hợp cho mọi dáng người bởi thiết kế có from rộng như  chính đặc trưng của dòng thời trang này là phóng khoáng và thoải mái. Đây cũng được xem là một trong những ưu điểm mà bạn không dễ dàng gì bắt gặp ở các xu hướng thời trang khác.

Mục đích của việc mua sắm quần áo là chất lượng, đẹp, model, màu sắc hợp thời trang…Và sẽ vô ích, nếu không chú ý đến việc lựa chọn size quần áo sao cho vừa vặn với thân hình. Thế nên dù ở xu hướng thời trang nào thì việc bỏ túi những kiến thức cần thiết về thời trang cũng là một trong những việc làm đúng đắn giúp bạn luôn thoải mái và tự tin nhất dù ở bất kì đâu. Chính vì thế mà hơn bao giờ hết câu hỏi Quần áo Size F là bao nhiêu kg? luôn được quan tâm hàng đầu cũng không có gì lạ lẫm.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ bỏ túi được cho mình những thông tin cần thiết nhất về xu hướng thời trang đặc biệt này, cùng khám phá và tạo nên những phong cách hoàn hảo cho mình ngay hôm nay nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *