Phối Thời Trang

Những món quà lên tránh khi lên ý tưởng tặng gì trong ngày Valentine

Quà tặng luôn là thứ mà ai cũng thích khi được nhận nhất là các cặp tình nhân thì không thể thiếu các món quà như một thứ gia vị hâm nóng tình cảm. Đặc biệt trong ngày Valentine 14/02 sắp tới đây thì việc tặng quà cho đối phương sẽ càng ý nghĩa và quan trọng hơn. Cũng chính vì thế mà việc lựa chọn quà tặng gì vào ngày Valentine càng khó khăn hơn. Và bạn cần hiểu rằng không phải đồ vật nào, món quà tặng nào cũng có thể trao đi. Nếu không muốn đường ai nấy đi chóng vánh thì bạn không nên tặng những món quà cấm kỵ sau đây. 

Không nên tặng những đồ vật sắc nhọn

https://lh5.googleusercontent.com/lE_CepN-sQPzo4UB_MDw--IDVoyRcbPrm1mJ8zNv2EVB_aXndqzzh2ZBVubfYmI1QdODZjH5tIsf19ywV9dwUN13OI6_5i0CUGznMjk9sEJ0HjiSfs1ygeVIPlViSr6eDthLWmY

Nếu người yêu của bạn là cô nàng yêu thích nấu nướng và luôn mong muốn mang đến cho bạn những món ăn hấp dẫn mỗi khi ở cạnh bên thì món quà mà các chàng có thể nghĩ đến có thể là gì nhỉ? Chắc chắn nhiều chàng trai sẽ nghĩ ngay đến tặng nàng bộ dụng cụ làm bếp xinh xắn hay bộ dao sắc bén và đáng yêu để phục vụ sở thích nấu nướng của nàng. 

Nếu bạn đang có kế hoạch tặng cho nàng món quà này thì khoan đã nhé. Bởi theo quan niệm không chỉ trong tình yêu mà còn trong cuộc sống hàng ngày thì những đồ vật sắc nhọn sẽ tượng cho vật mang nguồn sát khí, tạo điềm gở cho người nhận. Thế nên các chàng đừng quên quy tắc này nhé.

Có nên tặng cho nàng một chiếc ô xinh xắn không nhỉ?

https://lh5.googleusercontent.com/lGssT43eVBOQTZVAXwc55dbYZ6QkfQclPOnxVV1ugD3723aviaiyS-_844nC21-GIzPuqvWbnpP8Apq6dfo4Asa2FjZlRVSb47SGPS6C4P-SI4UonETwnZHqaAIfSo2HIqCGYD4

Có thể một chiếc ô là vật bất ly thân của nhiều người vừa hữu ích lại vừa có thể là đạo cụ chụp hình cho các cô nàng điệu đà. Thế nhưng món quà tặng các nàng là một chiếc ô chưa bao giờ là ý kiến hay. Bởi nếu bạn chưa biết thì chiếc ô có ý nghĩa là chia li và việc chia tay có thể sẽ xảy đến chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Tặng giày sẽ biệt ly

https://lh5.googleusercontent.com/a5gwFNXLhdIuyKSab6tcUPzUXSFcR1__ir1Ikd9JuixTMjpSDWreoBNCgc2cioHa1GAv6OEq4i4RbbyJi5awSjrOdNUuJN5hs18-lS3h6szMPsXJwxg6G-llsGv9r5iyeFVMfq0

Một trong những món quà cấm kỵ trong tình yêu của các cặp đôi ngày xưa quan niệm rằng tặng giày sẽ chia tay. Món đồ này vốn tượng trưng cho sự chia li, từ biệt, nhất là trong tình yêu thì đây lại là món đồ hàm ý cho sự ra đi, cách xa. Tuy là quan niệm khá lâu đời rồi nhưng nếu bạn là người có chút “mê tín” cho tình yêu bé bỏng của mình thì nên để dành cho dịp khác nhé?  

Ý tưởng mới mẻ cho một mùa Valentine đáng nhớ

Với những băn khoăn phía trên có thể bạn cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn một món quà cho nửa kia của mình. Bởi thị trường ngập tràn những món quà thông dụng, phổ biến, lại thêm những lưu ý cấm kỵ, có vẻ sẽ không dễ để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. 

https://lh4.googleusercontent.com/ZeNVco1e60gVZ0OB_f-2ne-EpniEsk-TmxrU-udnYuQojazs6M3y0djtsNhNdyd3yl06VkKjBPX0b7p-eTBzw1lFjHm6tC9-UgjvcF8g7yjMH0B0irkQ5bD7vh3ASZDKyVcyEvE

Khăn quàng lụa Nhasilk – độc đáo, mới lạ

Một chiếc khăn lụa cho ngày Valentine bạn nghĩ sao? Với chất liệu tơ tằm thiên nhiên phù hợp mọi thời tiết cùng sự gia công tỉ mỉ của những người thợ lành nghề, lụa Nhasilk luôn gây ấn tượng với nét đặc sắc trong từng hoạ tiết, hoa văn của mình. 

https://lh3.googleusercontent.com/2MwpIbKUxH2HVskmBuREzN9lSoAI_wxS3Xl7GqRyZMkVFbM8RPLxOyXF8j_Zascvdbd29q0mTeFQIaC16OH1xy35Aeus3Q_bmrgNDFOmdoJ5KugqdkaNb-VLrVNDiov1doJhp-g

Đừng lo nếu món quà bạn đang tìm kiếm là sản phẩm dành cho phái nam. Với sự sáng tạo trong các thiết kế của mình, Nhasilk đem đến dòng sản phẩm cà vạt lụa lịch lãm cho khách hàng của mình. Nếu chiếc khăn lụa đem lại sự mềm mại, dịu dàng cho cô gái, thì cà vạt lụa lại đem đến sự lịch lãm, phong độ cho bất kỳ quý ông nào sở hữu chúng.