31 C
Ho Chi Minh City
1 Tháng Hai, 2023

Những mẫu áo bóng đá màu đỏ đẹp nhất hiện nay

Thể hiện sự nhiệt huyết và sôi động, màu đỏ trở thành một trong những màu sắc chính được rất nhiều người yêu thích. Bạn đang có ý định đặt in những mẫu áo bóng đá màu đỏ đẹp nhất hiện nay? Vậy thì hãy đến ngay xưởng in áo bóng đá ở 338Sport nhé.

1.    Áo câu lạc bộ MU đỏ

Mẫu áo áo màu đỏ đầu tiên mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là Manchester United. Thiết kế của mẫu áo độc đáo này nổi bật với màu đỏ và các họa tiết in chìm trên thân áo. Bên cạnh đó phần viền tay được thiết kế là hai viền trắng đen nổi bật và các sọc kẻ in trên một bên cổ áo và hai vai đặc trưng cho thương hiệu Adidas thiết kế. Logo của nhà tài trợ chính Chevrolet cũng như logo của câu lạc bộ vẫn được in ở những vị trí chính giữa thân áo và phía ngực phải với màu vàng và trắng nổi bật.

 
Áo câu lạc bộ Manchester United nổi bật với màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết và năng động

2.    Áo không logo HEIN


Áo HEIN không logo đẹp màu đỏ tươi mới

Mẫu áo màu đỏ tiếp theo cũng được nhiều người yêu thích là áo không logo HEIN. Thiết kế thế của mẫu áo này nổi bật với cách chia màu ấn tượng, trong đó hai vai áo, tay áo và sườn áo mang màu trắng tinh khôi bên cạnh sắc đỏ nổi bật. Đặc biệt ở hai bên sườn áo còn có các sọc kẻ đen nằm ngang vô cùng ấn tượng. Mẫu áo này còn có một số đường gân nổi ở các viền áo mang màu đen sang trọng.

3.    Áo không logo CHIN

Tiếp tục cũng là những mẫu áo không logo, CHIN mang sắc đỏ rực rỡ kết hợp với màu đen huyền bí. Tuy không trang trí nhiều họa tiết nhưng mẫu thiết kế áo CHIN này vẫn thể hiện được vẻ đẹp rất tinh tế với phong cách hiện đại. Một vài họa tiết nhấn nhá trên phía ngực áo và vai áo giúp cho cho cho mua áo bóng đá này tuy đơn giản nhưng không quá đơn điệu.


Áo CHIN màu đỏ đẹp có thiết kế độc đáo 

Đặc biệt điểm nhấn cho toàn bộ mẫu thiết kế CHIN không logo chính là họa tiết các đường hình kẻ sọc ở phía hai sườn quần cũng như trước ngực áo.  Những đường kẻ này mang màu đen nổi bật trên nền áo đỏ tạo điểm điểm riêng.

4.    Áo tự thiết kế ALB 077

Mặc dù là một mẫu áo tự thiết kế nhưng ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện trên thị trường ALB 077 đã được đông đảo mọi người chào đón bởi thiết kế rất đơn giản nhưng có sự phối màu hài hòa. Vẫn là hai màu sắc đỏ và trắng quen thuộc nhưng phía trên cầu vai tay kéo dọc xuống hai tay áo và đường viền phía bên ngoài của cổ áo đầm thiết kế màu trắng nổi bật.


Áo ALB 077 tự thiết kế màu đỏ đẹp

Mùa giải năm nay, hãy cùng những mẫu áo màu đỏ của 338sport tiếp sức cho những cầu thủ sân cỏ thêm nhiệt huyết nào. Chúng ta có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0985.209.338 để đặt in hoặc mayaobongda.com để may áo bóng đá màu đỏ theo yêu cầu, theo mẫu có sẵn,…

xem thêm:

Những ưu điểm nổi bật có thể bạn chưa biết của kem ký Đức Phát

Đôi nét cần biết về giá đồng hồ rolex hiện nay.

Tin ngẫu nhiên
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here