Tin Tức

Những chất liệu in card visit phổ biến hay dùng nhất khi đi in

Những chất liệu in card visit phổ biến hay dùng nhất khi đi in

In danh thiếp là để bạn có một phương thức liên lạc nhanh gọn. hiệu quả nhất dành cho khách hàng. Vì thế tùy vào tính chất công việc bạn có thể chọn chất liệu giấy in thường đến cao cấp. Dưới đây là những chất liệu bạn có thể thử in name card.

Tìm hiểu thêm in card visit nhanh giá rẻ Vietadv

1-Chất liệu giấy in name card

Đây chắc chắn là vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho in danh thiếp. Các công ty in ấn có nhiều loại giấy khác nhau, từ mỏng đến dày, từ tráng phủ đến không tráng phủ.

Thậm chí có nhiều màu trắng khác nhau để lựa chọn nhưng hãy nhớ rằng bạn cần kiểm tra từng máy in vì các máy in khác nhau sử dụng giấy khác nhau.

Giống như giấy có thể khác nhau về trọng lượng và màu sắc, giá cả cũng có thể khác nhau. Bạn có thể nhận được một tờ giấy rất mỏng với giá thấp nhưng chất lượng của loại giấy đó không tốt. Giấy mỏng có xu hướng dễ bị rách và cuối cùng trông giống như nó bị gấp hoặc trầy xước. Tốt hơn là đầu tư thêm một ít tiền và in danh thiếp cao cấp bằng giấy dày.

2-Chất liệu bằng nhựa

Theo kinh nghiệm của Vietadv.vn- xưởng in uy tín tại Sài Gòn, hầu hết các khách hàng đã sử dụng thẻ nhựa không muốn sử dụng các danh thiếp khác nữa. Chúng rất tuyệt khi chạm và trông hình thức cao cấp, sang trọng hơn giấy, nhưng chúng khá đắt hơn cả thẻ giấy dày nhất.

Hơn nữa chất liệu danh thiếp bằng nhựa có đặc tính bền, bóng, đẹp, kháng nước, có thể phủ trong suốt làm bằng nhựa trong suốt để đẹp, sang hơn. Điều quan trọng là chất liệu nhựa trong suốt giúp danh thiếp của bạn đẹp, sang có thể nhìn thấy mọi thứ từ mặt trước ở mặt sau.

Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải máy in nào cũng cung cấp bản in danh thiếp bằng nhựa. Bạn nên tìm hiểu máy in của bạn biết nếu các thẻ trong suốt, mờ hoặc mờ hợp với máy nào.

3-Chất liệu kim loại cán mỏng

Chất liệu này dùng để in name card độc đáo, khác lạ. Có thể là nhôm, inox…cán mỏng. Chúng vừa sang, đẹp, kích thích thị giác người nhìn lại là vật liệu độc đáo. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác cắt độc đáo hơn vì các cạnh sẽ không dễ bị rách như với thẻ giấy.

 

Vấn đề lớn nhất là giá sản xuất cao và việc tìm kiếm một máy in sẽ có thể in cụ thể trên vật liệu này sẽ khó khăn hơn

Có rất nhiều các vật liệu khác mà bạn có thể sử dụng in name card khác như gỗ, vải, v.v. Điều quan trọng là chọn những gì tốt nhất cho khách hàng của bạn, doanh nghiệp của bạn và hợp với mục đích của bạn. Vì thế khi cần tư vấn hãy tìm đến Vietadv.vn xưởng in uy tín tại Sài Gòn.

Giới thiệu đối tác in card visit của chúng tôi in Vietadv.vn

Website:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://freesize.vn/in-to-roi-quang-cao-sao-cho-hieu-qua/

https://freesize.vn/cong-nghe-san-xuat-gia-cong-gioang-xep-chi-thep-xoan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *