Tin Tức

Nguyên tắc thiết kế và in catalogue giá rẻ bạn đã biết

Catalogue là sản phẩm tập hợp những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp…được thiết kế, trình bày, in ấn một cách đẹp mắt nhằm để lại ấn tượng cho khách hàng. Catalogue cũng là công cụ dùng để quảng cáo, tiếp thì và marketing quan trọng cho những ai đang hoạt động bán hàng. Những tập hợp trong catalogue ngoài các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp còn là hình ảnh để thể hiện năng lực phục vụ từ phía doanh nghiệp đối với khách hàng.

Mỗi sản phẩm catalogue sau khi được thiết kế và in ấn phải đảm bảo tập hợp một cách hệ thống, đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ…tới khách hàng. Hình ảnh, giao diện của catalogue phải bắt mắt, sang trọng, thu hút khách hàng. Chính vì vây mà hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang chú trọng tới việc in catalogue giá rẻ.

Nguyên tắc thiết kế và in catalogue giá rẻ bạn đã biết

Các công đoạn in catalogue giá rẻ bạn có biết

+ Trước tiên, in catalogue giá rẻ cần phải xác định quy cách in, tư vấn và báo giá sản phẩm cho khách hàng.

+ Gửi khách hàng file thiết kế mẫu, cung cấp nội dung, hình ảnh thiết kế về sản phẩm.

+ Tiến hành thiết kế và gửi mẫu để khách hàng duyệt

+ Sau khi đã được khách hàng đồng ý, bắt tay vào chỉnh sửa, duyệt mẫu thiết kế và hoàn thiện sản phẩm.

+ In test mẫu gửi khách hàng xem qua rồi in và gia công sản phẩm.

+ Đóng gói, vận chuyển, giao hàng cho khách hàng và thanh toán.

Nguyên tắc thiết kế và in catalogue giá rẻ bạn đã biết

Nguyên tắc thiết kế và in catalogue bạn đã biết

+ Phải dễ đọc: Mỗi một cuốn catalogue phải vừa mắt, và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.

+ Ngắn gọn nhưng đảm bảo đủ thông tin: Người xem sẽ thường bỏ qua những catalogue trình bày một cách dài dòng, kể lể thay cho việc cung cấp hình ảnh và các thông tin họ thấy cần thiết. Tập trung thiết kế hình ảnh và truyền tải những thông tin đơn giản, thông điếp hấp dẫn, rõ ràng. Có nhiều cuốn catalogue nhồi nhét quá nhiều thông tin làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu vì họ không thể xác định được những thông tin cần thiết, điều này thực sự không có lợi cho phía doanh nghiệp của bạn.

+ Sự chuyên nghiệp: Những hình ảnh khi được in trên catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Vì vậy, hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác. Nhìn vào cuốn catalogue, khách hàng có thể đánh giá được dịch vụ từ phía doanh nghiệp của bạn.

Nguyên tắc thiết kế và in catalogue giá rẻ bạn đã biết

+ Ngôn ngữ trình bày: Bên cạnh lựa chọn các kiểu chữ dễ đọc còn phải sử dụng từ ngữ dễ đọc, dễ hiểu, thông tin rõ rangd, chính xác, cung cấp đủ những yêu cầu của khách hàng. Hạn chế dùng các thuật ngữ khoa học mà khách hàng không thể hiểu hết được

+ Khổ giấy: dù in catalogue ở hình thức nào, kể cả in catalogue giá rẻ, quan trọng nhất vẫn là khâu chọn giấy. Chọn giấy sao cho phù hợp với số trang, chất liệu giấy, quy cách thiết kế và phối màu, phân chia giao diện trên khổ giấy, bố trí các sản phẩm, hình ảnh một cách trật tự, logic, giấy in ra phải có màu sắc tự nhiên, không bị mờ, nhòe…

+ Độ sắc nét và tinh tế của catalogue: Catalogue phải thật sự sắc nét, quan trọng nhất là hình ảnh của sản phẩm trên catalogue từng chi tiết nhỏ phải thật sự tinh tế, tạo ra phong cách mới lạ, thu hút và tạo sự khác biệt khi khách hàng xem qua, phải tinh tế từ cách cắt khổ giấy đến đóng gim sản phẩm.

+ Giá trị kinh tế: Việc in catalogue giá rẻ là để quảng bá thương hiệu và giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm, chính vì vậy hãy chọn thiết kế và in ấn sao cho cuốn catalogue mang về doanh thu hoặc quảng bá tốt hơn.

Liên hệ:

In Offset Giá Rẻ

Địa chỉ :  47 Hoàng Dư Khương Phường 12 Quận 10 ( Khu hồ Kỳ Hòa )

Website : https://ingiacucre.net

Điện Thoại : 0982 068 805 – 0903 880 605

Xem thêm:

>>> Hạn chế “bệnh xương khớp” với những mẫu ghế văn phòng lưng cao Hòa Phát

>>> Bí quyết vàng giúp bạn chọn mua gọng kính cận chính hãng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *