Phối Thời Trang

Nên tặng gì cho bạn gái ngày valentine? Món quà Valentine nào là ngọt ngào nhất

Hãy dành nụ hôn và những lời nói “ngọt ngào” chân thành và món quà ý nghĩa bày tỏ tình cảm của mình với “nửa kia” trong ngày Valentine 2020 sắp đến để lại nhiều ấn tượng cho “người ấy” của bạn những cảm xúc.

Không có món quà nào giá trị hơn chính tình cảm chân thành mà bạn dành cho người mình yêu.

Khăn hoa lụa Hoa mẫu đơn sọc nhasilk – Quà Valentine 2020 theo xu hướng hiện đại và thời trang

Nghệ thuật trên khăn lụa nhasilk là những bảng màu riêng cho lụa tạo nên sự phong phú của sắc tơ óng mịn được nhuộm màu nhuần nhị như có hương, có sắc.

https://lh5.googleusercontent.com/YOdPlZB9NdGDXwxo7b4fG0P0sMUWVynNgzLt6Fl5ehUAe0nqQmPD-njSRC_7AQZz8nIPG5Mypcexi-eZ7ssVywvsj_Q8fJRlGDbIlFzYqoWD8lrTKYHAtVEbKww6PEFhHKf2dtZg

Hoa mẫu đơn được xem là hình mẫu của người phụ nữ mang vẻ đẹp quyến rũ quý phái, không chỉ được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và khí chất cao quý mà còn vì những ý nghĩa đặc biệt mà nó sở hữu. Là loài hoa của sự vương giả, thanh cao và sang trọng nên mẫu đơn thường được trồng trong các cung điện phong kiến thời xưa. Những cánh hoa mẫu đơn mỏng manh, e ấp tựa như người con gái với sắc đẹp tinh khôi đầy thu hút. Ngoài sự giàu sang, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ, tròn đầy và may mắn trong tình yêu. Những sọc màu đối lập đầy cá tính khiến những đóa mẫu đơn nhiều màu sắc trở nên nổi bật và rực rỡ hơn.

Với tính chất thoáng mát, sợi tơ tằm mềm và mịn, lụa có độ thấm hút tốt, khó phai và chấp nhận được màu bôi lên nó mà vẫn đem lại cảm giác mềm mại, trong và sâu.

Nó là nghệ thuật được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa và sự kỹ lưỡng của những người nghệ nhân. Nội dung trên khăn được thiết kế những hình ảnh hoa mẫu đơn tao nhã thân thuộc trong cuộc sống, chúng muôn màu, muôn vẻ. Để có thể thể hiện được cái hồn đó không chỉ đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ của người nghệ nhân mà họ còn phải có trí tưởng tượng phong phú và cảm nhận tinh tế.

Bởi đây là một nghề thủ công tiêu hao rất nhiều thời gian cùng sức lực, nên số lượng thợ thủ công là không nhiều và chi phí lại rất cao. Sợi tơ tằm được dệt trên máy truyền thống mật độ dày tạo cùng với kỹ thuật dệt tay thủ công lưu truyền nên những tấm lụa với độ dày dặn rất chắc chắn nhưng vẫn rất rủ và mềm mại. Do vậy, sản phẩm khăn ít xảy ra hiện tượng dạt vải hay rạn vải trong quá trình sử dụng.

Khi dùng vải lụa tơ tằm sẽ luôn đảm bảo sự nhẹ nhàng, mềm mại tính năng thấm hút mồ hôi tốt của lụa cho cảm giác dễ chịu nhất có thể.

Còn gì bằng khi người phụ nữ của bạn được quàng một tác phẩm chứa đựng ý nghĩa từ chất liệu và thiết kế độc đáo, cô ấy sẽ hiểu tình cảm của bạn qua món quà đặc biệt này.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *