Phối Thời Trang

Mua quà gì tặng valentine

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến ngày 14/2 rồi, bạn đã dự tính sẽ mua quà gì tặng valentine cho người yêu của mình hay chưa nào? Nếu chocolate, hoa hay bánh ngọt handmade đã trở nên “nhàm chán”, thì tại sao bạn không đặt sự chú ý của mình vào lĩnh vực thời trang và tìm hiểu thật kỹ về nó để chọn mua quà tặng valentine ý nghĩa nhất.

https://lh4.googleusercontent.com/qQO4ztUG0sEbdjB3zu9-8ZaFXrF3EaGmcdGn1Zy7rDhBqSTINsV76OoW12i5GQqhbOW18W41-AAK_gwKM7Ak3s3Sp1VEj7SUjV9lsTGTVNQZgQZRFSzDqSHy4GGB6J2fB2G3_l7q

Khăn lụa Nhasilk- quà tặng valentine thời trang dành riêng cho phái đẹp

2019 là năm thời trang tôn vinh nét đẹp của chất liệu vải từ thiên nhiên với sự thanh lịch có sức hấp dẫn vượt thời gian. Lướt qua tất cả các xu hướng đang thịnh hành gần nhất dịp thu-đông 2019, bạn sẽ phát hiện đây chính là cơ hội hoàn hảo cho những chiếc khăn lụa trở lại, khiến các fashionista và người nổi tiếng “đứng ngồi không yên” một lần nữa trong năm 2020.

https://lh5.googleusercontent.com/OJl9lRs3afdb1-IiE5YjNwu169Khg2wFQ9QOVDNrLm91Lq1oLq0GJ7KVAZaC46zqVBGBKhquBVv41U5W7zpVKAS4tly6TFrxI0sibzbMo4z02O1OktYr1g9nC71xigOkb9gcV4EW

Không chỉ là khăn lụa mà còn phải là “khăn lụa tơ tằm 100%”. Tại sao lại như vậy? 

  • Lụa Việt đích thực phải là lụa tơ tằm từ xưa đã là loại sản phẩm cao cấp mà chỉ giới thượng lưu mới có thể sử dụng. Phụ nữ luôn xem trọng, đầu tư cho vẻ ngoài xinh đẹp và sang trọng của mình. Họ yêu thích làm đẹp là điều hiển nhiên và người yêu của bạn chắc chắn cũng không ngoại lệ. 
  • Việc một người nam tặng khăn lụa tơ tằm cho một người nữ, thể hiện anh ta muốn “buộc” người con gái của mình ở bên để che chở, bảo vệ và yêu thương đến suốt cuộc đời.
  • Hơn thế nữa, do được làm bằng những sợi protein tự nhiên, nên các sản phẩm từ lụa tơ tằm rất thân thiện với da, không gây kích ứng, trời nóng thì quàng sẽ mát, trời lạnh thì sẽ giúp giữ ấm cho cơ thể. Điều này đồng nghĩa với việc khăn lụa tơ tằm mà bạn tặng có thể choàng trong cả năm và chắc chắn rồi nàng sẽ không thể nào không nhớ đến bạn.
  • Cuối cùng, như một bằng chứng rõ nét cho sự khéo léo và tháo vát của con người, chất liệu lụa tơ tằm đã tồn tại và trở thành nét đẹp văn hóa của dân tộc. 

Tại Nhasilk, những thước lụa trắng xuất phát từ các làng nghề truyền thống được khoác lên mình vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đây chính là điểm khác biệt của Nhasilk – một thương hiệu lụa thuần Việt. Khi choàng chiếc khăn của Nhasilk, bạn không chỉ cảm thấy tự tin mà còn cả sự tự hào nữa.

Mẹo nhỏ để chinh phục nàng ngay khi nhìn thấy quà tặng valentine, bạn nên chọn mua chiếc khăn lụa theo màu sắc yêu thích của cô ấy. Việc bao gói quà tặng cũng cần phải được chú trọng để món quà trở nên hoàn hảo nhất. Với mỗi sản phẩm, Nhasilk tặng kèm 1 hộp và túi giấy Coucher sang trọng, tinh tế. Tin chắc rằng, với quà tặng là chiếc khăn lụa này, cô ấy sẽ nhận ra tình cảm, tâm tư và sự chân thành mà bạn đã cất công để chuẩn bị. 

Gợi ý: Khăn choàng tông màu hồng nhẹ nhàng, thanh lịch:

https://lh3.googleusercontent.com/xdenAUdg8yphhpb5R8ouxkHD1c8wN7RUWFwnUmfEQKLfZyxN35ySbIQjpacmwD1pT8_5FFrDSyVQD-_BcTYqc1E_ToxfDnldwcbzNmLddYbzingX5ez1TtXpHuf_OIGMFNkhGF6O

https://lh6.googleusercontent.com/MBMJ_yeJ7EF6oylWCcRAJnaCEQIyzc-_X8liyYMxWP3wwu_ncY1HOSf-90I265XU16lzrwzi3HcCXEiEjy3FpCX3YGHAVvm2pufMef5SKXwqquqYVrHJgWGQbiIJN9ktsTBh3pCLhttps://lh5.googleusercontent.com/IKPdoQ8CpA6y8of1cg2tht0oHRY7TSWJAMzYLaHP9fZmvg36CQQfeJ_udFCW4sgYT30drz2oMtehxfyvJjd88sODnJ5QLjG7EUDevh57mHrkZnPla5CDcUvQwALZ9_JPTAP3E7xr

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách chọn mua quà valentine thời trang và vải lụa tơ tằm của Nhasilk đã giúp cho các quý ông dễ dàng đưa ra quyết định hơn trong việc mua quà gì tặng valentine.