Phối Thời Trang

Gợi Ý Một Số Món Quà Valentine Handmade Độc Đáo

Tự tay làm ra những món quà handmade dành tặng cho nửa kia của mình nhân ngày lễ tình yêu, vậy còn gì tuyệt vời hơn nữa? Dưới đây là một số món quà Valentine handmade độc đáo bạn có thể tham khảo!

Chiếc gối ấm áp

https://lh5.googleusercontent.com/UiJshUnKTTcSUzVaLcNIriIpO1HcpRmb-G61i6nfrJNHtCo-_6npQoxpqIkbqNHw-4aV11aTsDSETnQunf83QCZ4bl728yzLrUPtwY9nPbpHkQ84g6mU0iv40SMOwmyuqx18t6M

Sẽ thật tuyệt vời nếu được nằm ngủ trên chiếc gối bông mềm mại và ấm áp do chính tay người yêu làm. Vậy nên, món quà Valentine handmade này thực sự ý nghĩa và thiết thực để bạn dành tặng người yêu thương của mình.

Để “tặng” chàng những giấc ngủ ngon, để bạn bớt lo lắng khi không biết chàng đêm nay có ngon giấc không thì làm gối trái tim, gối con vật, gối đôi nam nữ,… cho chàng là một lựa chọn hợp lý. Trong mùa đông lành lạnh như thế này thì ôm trong tay chiếc gối mềm mại do chính tay bạn may thì thích thú lắm luôn!

Gói kẹo kèm lời chúc ngọt ngào

https://lh3.googleusercontent.com/kHWsXZFeHehHyk2hBDeoXBltUpu8mL8TDUCK0_x92516cP-F8NdjcB-Q_gwIX2uW0OSXsTTZFJolTjlSVWEwllA_3gKWIvmpveVm9Ri0jJn4D4Xm-DLQPrZb4MfBUjI9Dbb5iHU

Nếu người yêu bạn là một cô gái ưa ngọt ngào, thích lãng mạn thì gói kẹo ngọt kèm lời chúc đầy yêu thương sẽ “thỏa mãn” cô nàng đấy! Và để món quà trở nên độc đáo hơn bạn hãy cho kẹo ngọt vào 1 chiếc hộp, xô nhựa cùng 1 chiếc xẻng (thìa nhựa) nhỏ – những món đồ chơi đi biển của trẻ em.

Sau đó, bạn đặt xô vào những tờ giấy bóng hình vuông đủ sắc màu rồi túm giấy bóng quanh hộp (xô), thắt nơ lại bằng ruy băng. Và hãy thêm phần giấy nhắn dễ thương cho nàng: “Dành tặng đến em những cái ôm và nụ hôn ngọt ngào như viên kẹo ngọt này nhé!” Và thế là nàng đã “rung rinh” và yêu bạn hơn khi thấy sự sáng tạo của bạn đấy! 

Một chiếc khăn choàng lụa tơ tằm thật ấm áp tình cảm

https://lh5.googleusercontent.com/_MZs_MqKyC2ilr2a4Sq8mIMOLLn4ObBqlODnudj7O4pwo82bEP1EoKWIw08e0CB08mmH3Y8j7h4rcWd8rpR12ZKYgWMxrlW2QVhoYg8K7TBGcYmBcDLlU0u0d8E43CzSfm-t16M

Chẳng phải đâu xa, chính đây sẽ là những món quà tuyệt vời nhất cho người thương của bạn đó của bạn đó. Có một chiếc khăn âm thầm chinh phục người quàng đến mức độ “nghiện” và muốn “sở hữu ngay nó để dành tặng người yêu thương. Chiếc khăn ấy đặc biệt bởi được dệt thủ công từ chất liệu tơ tằm dưới đôi tay tâm huyết và đam mê của những người thợ lành nghề. Lụa tơ tằm được chọn là nữ hoàng của các loại vải. Bởi lẽ lụa tơ tằm là loại vải được dệt hoàn toàn bằng sợi protein động vật duy nhất trên thế giới. Để cho ra một mảnh vải lụa thành phẩm phải trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi sự chịu thương chịu khó, cần cù tỉ mỉ của các nghệ nhân. Nhasilk cũng vì thế nổi tiếng bởi sản phẩm tuy đơn giản, mang đậm nét truyền thống nhưng không bỏ qua sự tinh tế, độc đáo và sang trọng.

Chính vì thế tại sao bạn không chọn một chiếc khăn lụa với họa tiết đặc biệt đến từ Nhasilk để làm quà tặng valentine độc đáo cho nàng. Thể hiện sự chăm sóc, quan tâm chu đáo đến người ấy nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *