Tin Tức

Một số lưu ý khi lát sàn gỗ Thái Lan cho gia đình có trẻ nhỏ, giúp trẻ an toàn, sàn bền lâu.

Sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng rất tốt, độ bền cao. Sản phẩm nằm trong top những sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam những năm gần đây. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng cảm thấy an tâm khi lựa chọn sàn gỗ này cho gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, vì trẻ rất hiếu động và chưa ý thức được hành động của mình nên cha mẹ cần biết cách phòng tránh những trường hợp có thể gây nguy hiểm tới trẻ cũng như chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan.

 

1. Bảo vệ trẻ nhỏ khi lát sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái lan có thành phần hoàn toàn tự nhiên, không độc hại. Lát sàn gỗ Thái Lan sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là trẻ em. Tuy nhiên, khi lát sàn gỗ Thái Lan, các bạn cần vệ sinh sàn gỗ thường xuyên để luôn giữ cho sàn luôn sạch sẽ, thơm tho, tránh để các vết bẩn lâu trên sàn sẽ khiến trẻ nhặt đút vào mồm hoặc để lâu chúng sẽ tạo thành nấm mốc và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Vì trẻ hay chơi trên sàn nên việc lau dọn sàn thường xuyên sẽ tạo được không gian thoáng đãng cho trẻ vui chơi thoải mái.

 

2. Bảo vệ chất lượng của sàn gỗ Thái Lan trong gia đình có trẻ nhỏ

Không được cào vật cứng lên sàn gỗ Thái Lan

 Vì trẻ còn nhỏ nên chưa ý thức được nhiều vì thế bạn cần nhắc bé không được dùng vật sắc nhọn tác động lên sàn gỗ, tốt nhất là không nên cho trẻ chơi những đồ vật có cạnh rất nguy hiểm.

Tránh để trẻ đổ nước ra sàn gỗ

 Không được để xô nước hay cốc nước dưới sàn vì có thể khi bé vui chơi bé sẽ va chạm làm đổ nước ra sàn gỗ làm hỏng sàn gỗ. Nếu không may nước rớt xuống sàn gỗ thì bạn cần phải ngay lập tức lau khô để sàn gỗ không bị ảnh hưởng.

Lau dọn nước tiểu của trẻ nhanh chóng

Trẻ con dưới 3 tuổi có thể sẽ đái dầm khi đang chơi đùa trên sàn. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý trẻ, nếu thấy trẻ đái dầm trên sàn gỗ thì cần dùng khăn khô thấm hết nước tiểu rồi dùng khăn ẩm lau sạch, tránh để nước tiểu lâu trên sàn sẽ khiến sàn có mùi khai khó chịu.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì tốt nhất bạn nên chọn những loại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chất lượng tốt, có nhiều tính năng như chịu nước, chịu nhiệt, chống trầy xước tốt. Và với không gian mà trẻ nhỏ hay chơi đùa thì bạn cần phải chọn loại sàn gỗ Thái Lan có độ dày 12mm để cho sàn có độ bền lâu hơn

 

Để được tư vấn nhiều hơn về các loại sàn gỗ công nghiệp an toàn cho trẻ nhỏ, các bạn vui lòng liên hệ với JanHome để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí

Xem thêm: 

Những đặc điểm không thể nhầm lẫn của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Những lưu ý về lập hóa đơn khi chiết khấu thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *