Phối Thời Trang

“Lời nguyền” Tặng khăn quàng cho người yêu chia tay có thật không?

“Tặng khăn quàng cho người yêu có thực sự chia tay không?” là câu hỏi của không ít người khi có ý định tặng một chiếc khăn đẹp tặng cho người yêu trong mỗi dịp kỷ niệm. Nó như một “lời nguyền” được lưu truyền rộng rãi khiến các cặp đôi đang yêu sợ hãi dù không biết thật hư ra sao. Nhưng để giữ gìn mối quan hệ của cả hai nên ai đó cũng có phần dè chừng với món quà mang tiếng “xui xẻo” này. 

Nhưng thực tế ở một khía cạnh khác thì khăn lụa đã được khá nhiều chàng trai sử dụng để tỏ tình với cô gái mình thầm yêu. Tặng khăn lụa tỏ tình được coi như là một “bí quyết tỏ tình chắc thắng” của đấng mày râu mà không phải ai cũng biết.

https://lh5.googleusercontent.com/L1ZSf-cyQU8bSoXH0Bnfbwx4laBPZtjMyCxSg_CDzLk73B5_K2n12uAYwtxBajXyfAvgd4lUJkszkPotupW9FHOx1NtQjWw8InMujR8VabWSBTZptefvde_gJ6G_YxNnUH3w5Xc

Hình ảnh: Tặng khăn lụa tơ tằm – bí quyết tỏ tình chắc thắc

Vốn dĩ khăn được coi là một món quà tặng khá truyền thống, từ xưa đã được sử dụng để tặng như một món đồ kỷ niệm, nhất là trong chiến tranh. Các cô gái khi ấy thường chuẩn bị món quà là một chiếc khăn tay hay khăn quàng cổ, gửi tặng người yêu của mình đem theo vào chiến trường với hàm ý mang theo sự ấm áp cũng như ước muốn luôn đồng hành cạnh nhau. 

Nhưng đáng buồn thay, chiến trường thì tàn khốc hầu hết những người lính ngày ấy đều không có cơ hội quay lại. Rồi nghiễm nhiên chiếc khăn ý nghĩa bị quy kết là vật không may mắn, gây ra sự chia lìa trong tình yêu.Chuyện tình dang dở, đôi lứa chia xa, lâu dần hình thành trong tâm thức của mỗi người suy nghĩ sai lệch về món quà này. Bởi vậy mới có câu thơ:

“Những chiếc khăn màu thổn thức bay

Những bàn tay vẫy những bàn tay

Những đôi mắt ướt nhìn đôi mắt,

Buồn ở đâu hơn ở chốn này?”

https://lh3.googleusercontent.com/ms9s12Da93CpPc5gLpUTUpnYTwfMirNvkDTOsiLt2CTbljDvCJjbwW5g-zRgssRitd24scwdgy2XcC1ME3-iP7alAW7pxl0zRYY_6OZouuVukR7NZjHh0QSW_tmP0WAC4I5DV9U

Hình ảnh: Quà tặng đôi lứa mùa valentine

Nhưng ngày nay, suy nghĩ hiện đại hơn, việc tặng khăn choàng trở nên phổ biến và trở thành một trong những món quà ngày valentine được dùng để tặng bạn gái của không ít chàng trai với ý nghĩa ẩn sau những chiếc khăn lụa mềm mại, rực rỡ sắc màu. 

https://lh3.googleusercontent.com/fa1giJcdzNNkcW0GYZAcxU_8Mi0nsaF0Ff2yLhjvMjs44cm2xzVxsMH9Y6_TJEC-L9qvVaptCZx-r3mphL3uNpyZ1HwiUYNoTFzA1AzH6hHc8TK8_2WMJjejmJBmGb4CoDamzsc

Hình ảnh: Tỏ tình thành công với khăn lụa tơ tằm Nhasilk mùa Valentine

Đối với mỗi đối tượng, khăn mang một ý nghĩa riêng. Nhưng có một điểm chung là chiếc khăn là món quà gói ghém, chứa đựng hết thảy sự quan tâm, yêu thương của bạn dành cho đối phương. 

Khăn quàng cổ thể hiện sự tinh tế của người tặng: Khi chọn tặng khăn quàng cổ, cô ấy sẽ ngầm hiểu bạn chắc chắn là người tâm lý nên mới hiểu được sở thích của cô ấy và có thể chọn được chiếc khăn đẹp với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với dáng người và phong cách của cô ấy.

Khăn quàng cổ thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy: Với ý nghĩa mong muốn chiếc khăn có thể thay mình giữ ấm cho người yêu mỗi khi gió về. Chỉ đơn giản là một hành động nhỏ, nhưng đó là cả một sự quan tâm âm thầm của bạn dành cho cô ấy, điều đó đủ để cho cô ấy thấy tầm quan trọng của cô ấy với bạn.

Mong muốn người yêu đẹp hơn: Khăn quàng là món phụ kiện có thể có, có thể không dùng, nhưng trong nhiều trường hợp, một chiếc khăn hợp mốt, hợp mùa có thể giúp cô gái của bạn nổi bật hơn, phong cách và cá tính hơn rất nhiều dù đi học hay đi chơi.

Mua khăn lụa tỏ tình Valentine ở đâu?

Bạn đã biết đầy đủ ý nghĩa của món quà bị coi là “xui xẻo” trong tình yêu. Và vấn đề bây giờ là tìm một địa chỉ mua khăn lụa uy tín. Chú ý đừng để mua phải chiếc khăn lụa không phải tơ tằm 100%, lúc đó thì ý nghĩa sẽ hoàn toàn méo mó và cô gái đó có thể có suy nghĩ không tích cực về bạn. 

Một trong những địa chỉ đáng tin nhất dành cho bạn là Nhasilk – thương hiệu lụa tơ tằm đứng đầu thị trường với các sản phẩm từ lụa tơ tằm tự nhiên 100% được cấp Giấy chứng nhận 100% tơ tằm số 37107 – 1/TNV Trung tâm thí nghiệm Dệt may cấp ngày 26/07/2018. 

https://lh6.googleusercontent.com/GRuwsp9VqCyaKiy-gFlLK7bc1_5yyGjXVCqFReYYFKK9qdk73vm94LKq78vCSJwpdJ_Fnmc1axwKZM2sx_8IIOrg0tM2oUH9O1Icf8j_TwoWcZqpEc8TSStlKcnjKt4UX5PA_jQ

Hình ảnh: Nhasilk – địa chỉ bán khăn lụa uy tín tphcm

Các sản phẩm của Nhasilk chủ yếu là khăn lụa tơ tằm và cà vạt lụa tơ tằm. Hiện tại cửa hàng có rất nhiều mẫu khăn đẹp và sang trọng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn một món quà đẹp mắt, ưng ý đế tặng cho cô gái mình thầm thương mùa valentine.