Phối Thời Trang, Tin Tức

Chia kinh nghiệm mở shop quần áo Đà Nẵng

Thời trang là một lĩnh vực tiềm năng luôn thu hút nhiều khách hàng. Nó luôn biến đổi không ngừng để phù hợp với thị hiếu của một độ tuổi nhất định. Muốn bán chạy nhiều mặt hàng sản phẩm, đòi hỏi người bán phải có những mẹo và thủ thuật hút khách. 

Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn có thể mở được shop quần áo Đà Nẵng thành công.

1. Lên kế hoạch rõ ràng trước khi mở cửa hàng

Đó là điều đầu tiên vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào. Hiện nay, có nhiều loại hình quần áo đa dạng. Các xu hướng sáng tạo thu hút rất đông khách hàng đến chọn mua sản phẩm. 

Để mở một shop quần áo Đà Nẵng thành công phải căn cứ vào nhiều yếu tố sau đây: 

Thị hiếu khách hàng 

Khách hàng ở khu vực mà bạn đang có ý định kinh doanh quần áo có thị hiếu như thế nào? Xu hướng thời trang của khu vực đó là gì? Độ tuổi của khách hàng nằm trong phạm vị nào? Đây là những câu hỏi mà bạn phải trả lời được trước khi quyêt định mở shop kinh doanh thời trạng. 

Vị trí mặt bằng 

Đây là một yếu tố thứ hai cần quan tâm. Để mở một shop quần áo Đà Nẵng thành công, bạn nên lựa chọn những nơi đông đúc dân cư. Mức sống ở khu vực đó rơi vào tầm trung, người dân có thu nhập trung bình ổn định. Đó có thể là vị trí gần các khu chung cư, khu chợ, ngoài mặt đường. 

Dự trù kinh phí thuê quần áo và chọn nguồn hàng

Yếu tố này đặc biệt quan trọng quyết định độ thành công trong kinh doanh. Bất kỳ ai khi đến mua quần áo đều muốn chọn đồ đẹp, còn mới và hợp xu hướng. Vì vậy, lựa chọn một nguồn hàng có chất lượng vải tốt và giá cả phải chăng là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể tìm quần áo ở Quảng Châu hoặc những xưởng xỉ có mẫu mã đẹp. Sau đó thương lượng với người cung cấp hàng sỉ một mức giá tốt. 

Dự trù kinh phí mở cửa hàng

Để mở cửa hàng, bạn đầu bạn phải bỏ ra một số vốn lớn. Ngoài chi phí bỏ ra mua quần áo, còn một số phí khác như thuê cửa hàng, thuê nhân viên, mua sắm kệ quần áo, trang trí cửa hàng,… Các chi phí này tốn một số tiền rất lớn. Bạn nên dự trù kinh phí để duy trì cửa hàng được từ 2 – 3 tháng mới thu về lợi nhuận. 

2. Lên kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng

Nếu bạn có ý định mở shop quần áo Đà Nẵng thì nên khảo sát dân cư xung quanh để xem xét nhu cầu của khách hàng thế nào. 

Hãy lập ra một bản phác thảo đầy đủ các ý tưởng mà bạn nghĩ ra. Sau đó sắp xếp chúng lại theo thứ tự để đưa ra một kế hoạch cụ thể. 

Phần này nên lưu ý một số điều như: tên của cửa hàng bạn định đặt là gì, phong cách trang trí cửa hàng, phong cách thời trang dành cho lứa tuổi nào, mục tiêu của cửa hàng trong vòng 1 năm, dự trù các kinh phí chính và kinh phí phát sinh, mục đích và định hướng mà cửa hàng định theo…. 

Bí quyết để mở được một shop quần áo Đà Nẵng thành công là nên thực hiện các ý tưởng táo bạo, quần áo được thiết kế theo phong cách riêng. Bạn chỉ nên tập trung vào một đối tượng khách hàng nhất định, sau đó nghiên cứu thị hướng của bạn. Phong cách đặc biệt nào để giữ chân khách hàng ở lại. Chất lượng vải cũng là một yếu tố khiến cửa hàng bạn thu được nhiều khách hàng hơn. 

Về phần tên cửa hàng, nên lưu ý đặt thật ngắn gọn và dễ nhớ. Tránh lấy tên tiếng Anh dài dòng, không phổ biến khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc nhớ tên. Và đặc biệt, tên cửa hàng của bạn không nên trùng với một shop nào khác. 

Truyền thông cho cửa hàng bạn được nhiều người biết đến cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Bạn có thể kết hợp mở cửa hàng quần áo Đà Nẵng lẫn kinh doanh online để thu về lợi nhuận một cách tối đa. Số vốn dự trù bỏ ra cho một shop quần áo vừa sẽ là từ 30 đến 60 triệu đồng. Phần trang trí cửa hàng cũng cần lưu ý để thu hút được nhiều khách đến. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *