Tin Tức

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí sân vườn trong thiết kế shop quần áo không thể bỏ nỡ

Thời trang là một trong những nhóm ngành sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố trang trí và trưng bày, việc sử dụng hệ thống chiếu sáng để trang trí, tăng tính thẩm mỹ tại các shop quần áo là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng, đặc biệt là sử dụng đèn trang trí sân vườn để tạo hiệu ứng ánh sáng cho cửa hàng quần áo thì không phải ai cũng biết và làm thành công.

Bài viết dưới đây sẽ là công cụ hỗ đắc lực cho những bạn nào có ý định mở shop quần áo mà chưa những tips sử dụng đèn chiếu sáng để trang trí.

 

1. Đèn trang trí sân vườn

Với những loại đèn trang trí sân vườn bạn có thể lựa chọn dạng đèn pha chiếu sáng, đèn treo, đèn led chiếu sáng sân vườn để trang trí  tùy vào phong cách của quán theo đuổi để trang trí. Thông thường thì những nhà thiết kế nội thất của quán sẽ sử dụng đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng các khu vực phía dưới chân vị trí treo quần áo, các loại decor ở các góc cần được chiếu sáng tỏa một khoảng không rộng hoặc có thể dùng treo tường, dùng để treo trên không gian trên giữa trần và sàn nhà, đèn chiếu sáng trên biển quảng cáo.

Xem thêm các loại đèn chiếu sáng quán cafe tại trang chủ công ty thiết bị chiếu sáng

2. Đèn pha led, đèn dây trong

Thường hai loại đèn này được sử dụng để treo bên ngoài biển quảng cáo, chiếu sáng bên trong biển quảng cáo.

Đèn pha led: sẽ được chiếu sáng tại biển quảng cáo, hoặc các vị trí đặt manocanh, mẫu quần áo. Vì tính chất đươc lắp đặt tại tại các vị trí bên ngoài nên các bạn nên chọn những loại đèn chống bụi, chống nước tốt hạn chế sẽ dùng những loại đèn tỏa nhiệt, sợi đốt được gây tốn điện mà còn ô nhiễm môi trường.

Đèn dây tròn hay còn gọi là đèn trang trí gắn viền  biển hay cửa kính của shop: các bạn cần đặc biệt chú ý với loại đèn này vì đây chính là công cụ để giúp cho shop nổi bật vào buổi tối và hộ trợ chiếu sáng bên ngoài

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các loại đèn trang trí thêm bên trong shop như: đèn rọi ray, đèn lightdown,, đèn led âm trần,…

3. Các loại màu đèn trang trí sân vườn nên sử dụng cho shop quần áo 

Thông thường đối với shop quần áo thì có hai màu đèn chủ đạo là màu trắng và vàng. Tùy vào tưng phong cách chủ đạo  của shop mà chủ cửa hàng chọn màu đèn thích hợp. Đối với những shop quần áo đi theo phong cách hiện đại thì nên sử dụng các mẫu đèn trắng để tạo cho khách hàng cảm giác trẻ trung, hiện đại. Còn nếu theo phong cách nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn ánh sáng màu vàng. Hoặc vào mùa hè nên chọn ánh sáng trắng để làm giảm, dịu đi nắng, nóng còn mùa đông thì nên sử dụng đèn màu vàng để tạo cảm giác ấm áp.

4. Số lượng đèn và công suất nên sử dụng đối với shop quần áo

Đây là một trong những kinh nghiệm mà các bạn nên chú ý, vì việc mua số lượng đèn quá nhiều quá ít sẽ gây ra những lỗi không đáng có cho phần trang trí của quán. Lựa chọn số lượng đèn chính xác bạn nên dựa vào diện tích của quán, số vị trí đặt đèn,…

Nếu bạn sử dụng ít đèn để trang trí thì quán bạn sẽ không có đủ độ sáng để có thể chiếu sáng cho các sản phẩm trong quán sẽ làm mỹ quan, cũng như giá trị của sản phẩm bị giảm xuống. Còn nếu đặt nhiều đèn quá sẽ gây cho khách hàng cảm giác bức, chói khi bước vào quán và sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của quần áo khi ở trong quán và ngoài trời.

 

Bài viết được đăng tải tại: freesizevn

Xem them bài viết: https://freesize.vn/size-quan-ao-lon-nhat-la-bao-nhieu-co-ky-hieu-la-gi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *