Tin Tức

Hạn chế “bệnh xương khớp” với những mẫu ghế văn phòng lưng cao Hòa Phát

Dân văn phòng là một trong những đối tượng dễ mắc phải các bệnh về xương khớp do ngồi làm việc quá nhiều. Việc lựa chọn một chiếc ghế văn phòng thích hợp giúp lưng được thoải mái khi ngồi làm việc là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu lưng cao văn phòng Hòa Phát mà bạn có thể tham khảo.

1. Ghế văn phòng Hòa Phát lưng cao

Ghế văn phòng Hòa Phát SG602

Mẫu ghế văn phòng SG602

Đây là một trong những ghế lưng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát, mẫu ghế văn phòng này sở hữu thiết kế hiện đại và sang trọng. Phần lưng của ghế được thiết kế phù hợp với sống lưng của người ngồi tạo ra cảm giác thoải mái khi làm việc.

Một tính năng được trang bị cho chiếc ghế lưng cao văn phòng Hòa Phát này đó là khả năng gập để biết thành chiếc giường êm ái cho người dùng khi mệt mỏi và cần nghỉ ngơi

Mẫu ghế này được làm từ chất liệu nỉ hoặc da công nghiệp tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Đây là sản phẩm ghế văn phòng phù hợp cho các vị trí như trưởng phòng, lãnh đạo của công ty.

Hiện tại sản phẩm đang có mã SG602 và đang được bán tại Hòa Phát với mức giá 1.178.000đ. Đây là mức giá rẻ cho sản phẩm ghế văn phòng cao cấp mà các khách hàng có thể lựa chọn

2. Ghế văn phòng Hòa Phát lưng trung

Ghế văn phòng Hòa Phát SG301

Ghế văn phòng lưng trung

Đây là mẫu ghế sở hữu kiểu dáng tựa lưng ở mức độ trung bình vì vậy đây là sản phẩm thường được gọi là “Ghế lưng trung”.

Với ghế lưng cao, người sử dụng khi ngồi lên chiếc ghế này thường có lưng tựa cao ngang với đầu hoặc cao hơn đầu một chút, đem lại cảm giác êm ái mỗi khi ngả lưng vào ghế.

Còn sản phẩm ghế văn phòng lưng trung Hòa Phát này thì chiều cao chỉ ở mức tầm ngang hoặc cao hơn một chút vì vậy khi ngồi vào bạn sẽ cảm thấy không gian rộng hơn so với chiếc ghế lưng cao. Điều này giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin công việc cũng như tạo ra sự thoải mái khiến cho văn phòng trở nên thân thiện và cởi mở hơn

Về kích thước thì mẫu ghế lưng trung sẽ có kích thước nhỏ hơn so với những dòng ghế lưng cao. Đây là dòng ghế mà các chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn để mua cho vị trí trưởng phòng hoặc nhân viên cho các nhân viên tại công ty bởi sản phẩm có mức giá vừa phải hơn so với ghế lưng cao.

Sản phẩm này có mức giá giao động từ 700.000 đồng -> 1.100.000 đồng.

3. Ghế văn phòng Hòa Phát lưng lưới

Ghế lưới lãnh đạo Hòa Phát GL303

Ghế văn phòng dạng lưới

Một dòng sản phẩm ghế lưng cao dành cho nội thất văn phòng cao cấp mà các chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn mua đó là ghế lưng lưới. Sản phẩm này sẽ đem lại sự thoáng mát tránh khỏi sự bí bách trong ngày hè nóng bức so với các sản phẩm ghế da, ghế nỉ.

Sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm như:

– Phần tựa lưng co giãn dễ dàng, khả năng tăng giảm chiều cao và có thể “biến hình” thành chiếc giường để nghỉ ngơi thư giãn

– Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải.

– Tay vịn có thế gập 90 độ và gắn với tựa lưng

– Chống mỏi lưng nhờ thiết kế cong ôm sát phần lưng lại.

Trên đây là 3 mẫu ghế văn phòng lưng cao tới từ thương hiệu Hòa Phát mà khách hàng có thể lựa chọn. Tham khảo ngay các thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ nội thất văn phòng tại website: https://1khonoithatvanphong.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *