Tin Tức

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Những món quà tặng của doanh nghiệp dành cho các đối tác, nhân viên cũng như khách hàng thân thiết đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên,việc chọn món quà nào cho ý nghĩa và phù hợp là điều  mà nhiều doanh nghiệp cân nhắc. Vì vậy, đừng bỏ qua gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhé!

Những món quà tặng doanh nghiệp không thể thiếu và có mặt tại nhiều sự kiện của doanh nghiệp. Từ các buổi hội họp, liên hoan và lễ tri ân cho nhân viên, khách hàng.

Các doanh nghiệp thường đưa ra nhiều ý tưởng khác nhau nhưng cũng không ít doanh nghiệp cảm thấy lúng túng khi chọn món quà phù hợp. Hãy tham khảo ngay những món quà không thể bỏ qua cho doanh nghiệp sau đây nhé!

Tặng ô 

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Đây là vật dụng quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Rất nhiều doạnh nghiệp lựa chọn món quà này để tặng trong các buổi lễ khác nhau cho nhân viên trong công ty. Không những là món quà phù hợp mà còn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho khách hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quà tặng là những chiếc ô và có in hình lô gô hoặc thương hiệu của công ty mình. Đây là ý tưởng rất hay để quảng bá hình ảnh của công ty mình đến nhiều người.

Áo khoác, áo mưa

Đây là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều người. Rất nhiều doanh nghiệp nghiệp đã sử dụng quà tặng là áo khoác, áo mưa để làm phần quà cho khách hàng, nhân viên.

Những sản phẩm này có thể dễ dàng in logo hoặc quảng bá hình ảnh cho công ty khá tốt. Khi bắt gặp hình ảnh những chiếc áo khoác hoặc áo mưa mang thương hiệu của công ty sẽ khiến khách hàng biết đến tên doanh nghiệp nhiều hơn.

Bộ ly, cốc, chén

Rất nhiều bộ cốc, chén cao cấp được dùng để làm quà tặng tri ân những khách hàng thân thiế. Những sản phầm này có để chữ ký của các doanh nghiệp nên rất dễ dàng nhận biết. Quà tặng này cũng mang ý nghĩa thực tế cao vì có thể sử dụng hàng ngày khi được tặng.

Những sản phẩm này cũng được sử dụng để trưng bày, trang trí rất đẹp mắt cho không gian phòng khách.

Bút

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Lựa chọn này cũng là giải pháp tốt trong những món quà tặng doanh nghiệp. Đây là vật dụng quan trọng và cần thiết cho bất cứ cá nhân và khách hàng nào. Không thể phủ nhận rằng, cho dù sự phát triển của công nghệ nhưng không thể thay thế sự cần thiết của những chiếc bút trong cuộc sống.

Những chiếc bút đẹp mắt với màu sắc tinh tế và chạm khắc tinh xảo sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời cho khách hàng. Không những bút được sử dụng để trang trí mà để sử dụng nhiều trong cuộc sống.

Sổ da tay ghi chép

 

Sẽ không còn món quà tặng doanh  nghiệp nào tuyệt vời hơn những cuốn sổ tay nghi chép này. Trong công việc và cuộc sống thì những cuốn sổ tay tiện lợi là vật dụng không thể thiếu.

Vì vậy, các doanh nghiệp đừng bỏ qua những cuốn sổ tay nhỏ gọn với thiết kế đẹp mắt này làm quà tặng.

Thẻ VinID Gift Card

Trong thời buổi công nghệ này thì những món quà tiện lợi và mang tính ứng dụng cao vô cùng được yêu thích. Thẻ VinID Gift Card làm quà tặng doanh nghiệp vô cùng hiệu quả và cần thiết cho mọi nhân viên và khách hàng. Hiện nay có nhiều doạnh nghiệp đang áp dụng món quà tặng này để thay thế những  món quà tặng truyền thống khác.

Khi khách hàng tiến hành nạp tiền vào tài khoản VinID là có thể sử dụng như những tấm thẻ bình thường khác. Khách hàng có thể dụng để thanh toán tại mọi hệ sinh thái của Vingroup trotheng nhiều dịch vụ và sản phẩm khác nhau. Đây là tính năng vô cùng tiện lợi.

Trên đây là những món quà tặng doanh nghiệp tiện lợi và ý nghĩa không thể bỏ qua!

Xem thêm:

>>> Bí quyết vàng giúp bạn chọn mua gọng kính cận chính hãng

>>> Bí quyết lựa chọn nơi cung cấp kem quán cafe chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *