Tin Tức

Giới thiệu một số mẫu bàn ghế ăn đẹp trong năm nay

Nội thất phòng bếp đẹp hay không sẽ phụ thuộc vào việc bố trí, sắp xếp các đồ dùng, trong đó có cả việc kê những mẫu bàn ghế ăn đẹp mắt. Khách hàng sẽ phải chú ý tới kích thước, thiết kế, kiểu dáng cho tới toàn bộ không gian của nhà bếp. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới khách hàng những mẫu bàn ghế ăn đẹp dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian phòng bếp.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp đầu tiên là Concorde

Mẫu bàn ghế ăn đẹp đầu tiên được nhắc tới có tên Concorde. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu rồi, nhưng luôn nằm trong top những sự lựa chọn của khách hàng. Bàn ghế ăn Concorde luôn được bán chạy tại các showroom nội thất nhập khẩu từ trước tới nay.

Nhiều khách hàng sẽ lo ngại vì sợ rằng bàn ăn Concorde chiếm diện tích, tuy nhiên dây không phải là vấn đề đáng ngại. Mẫu bàn ăn này có rất nhiều kích thước khác nhau, từ 4 ghế, 6 ghế cho tới tận 10 ghế…

Giới thiệu một số mẫu bàn ghế ăn đẹp trong năm nay

Bàn ăn Concore có thể lựa chọn 2 chất liệu chính là mặt đá sang trọng hoặc gỗ tự nhiên được gia công tinh tế. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một sản phẩm có màu sắc phù hợp cho không gian của phòng bếp mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp thứ hai – Mango

Nhắc tới những mẫu bàn ghế ăn đẹp, nhiều người sẽ không thể bỏ qua lựa chọn bàn ăn Mango. Từ năm 2017, bàn ăn Mango xuất hiện nhiều hơn và luôn chiếm lĩnh thị trường nội thất.

Loại bàn ăn này đa dạng từ thiết kế cho tới kiểu dáng, hình thức. Nếu gia đình bạn không có quá đông người, diện tích hạn chế thì bàn ăn Mango là lựa chọn thực sự phù hợp. Với thiết kể chủ yếu của loại bàn này là 4 hoặc 6 ghế, không chiếm quá nhiều không gian.

Giới thiệu một số mẫu bàn ghế ăn đẹp trong năm nay

Ngoài ra bàn ăn Mango còn có các màu sắc khác nhau, đang dạng như nâu sẫm, nâu đỏ, đen hoặc trắng có vân tinh tế…phù hợp với nhiều màu sơn tường khác nhau, giúp bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng cũng như tạo giá trị thẩm mỹ cho phòng bếp.

Một số mẫu bàn ghế ăn đẹp có thiết kế thông minh

Mặc dù không quá “hot” như bàn ghế ăn Concorde hay Mango, nhưng những mẫu bàn ăn thông minh cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng có nhiều công năng sử dụng.

Từ việc gấp gọn tiết kiệm diện tích, biến thành những chiếc tủ cất giữ đồ, di chuyển làm bàn trà, bàn làm việc…Lại có giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã cho tới kích thước…

Có thể nói, bàn ăn thông minh đang là một trong số những mẫu bàn ghế ăn đẹp dùng nhiều cho nhà chung cư hiện nay.

Giới thiệu một số mẫu bàn ghế ăn đẹp trong năm nay

XemThêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *