Tin Tức

Chi tiết về phương pháp làm đẹp nâng cơ mặt bằng chỉ

Hiện có khá nhiều phương pháp nâng cơ mặt dành cho các chị em. Nâng cơ mặt bằng chỉ là một thủ thuật làm đẹp nhẹ nhàng và tinh tế.

Một trong những phương pháp nâng mặt không cần dao kéo được rất nhiều chị em ưa chuộng hiện nay đó chính là nâng cơ mặt bằng chỉ. Tuy nhiên đây vẫn được coi là một phương pháp làm đẹp khá mới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về phương pháp này. Ngoài ra, chị em có thể xem thêm tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ là gì?

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ tinh tế, nhẹ nhàng không dùng đến dao kéo mà vẫn có thể xóa mờ nếp nhăn. Đồng thời làm săn chắc phần da mặt chảy xệ mang lại cho bạn làn da mịn màng, trẻ trung hơn. 

Phương pháp này có khả năng nâng cơ mặt mà không để lại sẹo. Được thực hiện bằng cách sử dụng các sợi chỉ cực nhỏ để nâng đỡ và hỗ trợ các vùng bị chảy xệ trên khuôn mặt.  Như trán, má, mặt và cổ. Để nâng cơ mặt các bác sĩ thẩm mỹ cần phải dùng nhiều loại chỉ khác nhau làm từ các vật liệu tương tự. Như chỉ sử dụng để khâu vết thương trong phẫu thuật.

Quy trình thực hiện

Bác sĩ sẽ đánh dấu và vẽ lên mặt bạn những điểm châm kim đưa chỉ vào, điểm rút ra và những đường thể hiện đường đi của chỉ. Những sợi chỉ được đặt dưới da cùng với sự giúp đỡ của ống tiêm sẽ thắt chặt. Đồng thời lấy lại thể tích cho các vùng da bị chảy xệ hay lỏng lẻo. Các sợi chỉ hoạt động giống như cáp treo, giúp hỗ trợ nâng đỡ da mặt. 

Dọc theo sợi chỉ, các collagen mới sẽ được hình thành và làm căng da. Các sợi chỉ chứa polydioxanone (PDO), một loại vật liệu khâu, tan được trong mô và rất an toàn. Bởi nó đã được sử dụng từ rất lâu và hiện nay vẫn còn được dùng  trong y khoa và phẫu thuật. Hơn nữa, loại chỉ này hầu như không bao giờ gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đối tượng có thể thực hiện nâng cơ mặt

Khi có tuổi, da chúng ta sẽ bị lão hóa và chảy xệ. Các vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất bao gồm má, lông mày và các vùng xung quanh mắt, khuôn hàm, cằm và cổ. Hậu quả là khuôn mặt chảy xệ trông dài ra và khiến bạn bị già trước tuổi. Những người trẻ cũng có khả năng bị chảy xệ ở má và trán do cơ bị suy yếu cũng có thể áp dụng phương pháp này. 

Nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt phù hợp cho những ai có các dấu hiệu lão hóa nhẹ. Hầu hết những người sử dụng phương pháp này là phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 45. Khi thực hiện công nghệ này họ thấy rõ khuôn hàm trở nên thon gọn hơn, những vùng bị chùng nhẹ dưới mắt hay trên cổ cũng được nâng lên.

Các đối tượng khác bao gồm những người bị da chảy xệ lại sau một đợt phẫu thuật thẩm mỹ trước đó như phẫu thuật nâng mặt hay căng da cổ. Nhiều bác sĩ kết hợp công nghệ nâng mặt bằng chỉ với các phương pháp khác. Chẳng hạn như phẫu thuật nâng cằm, cổ và trán. Nhằm có cách tiếp cận và những điều chỉnh phù hợp hơn giúp làm trẻ hóa khuôn mặt.

Trên đây đều là những thông tin vô cùng chi tiết và đầy đủ về phương pháp làm đẹp nâng cơ mặt bằng chỉ. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cơ mặt thì không nên bỏ qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Công ty sản xuất túi vải không dệt chất lượng

>>> Cách lựa chọn những mẫu đồng hồ Casio trẻ em cho từng độ tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *