31 C
Ho Chi Minh City
1 Tháng Hai, 2023

Cách chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng

Hơn bao giờ hết với Cách chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng phù hợp sẽ phần nào giúp bạn có được một bộ trang phục vừa vặn, đây cũng là một trong những tiền đề giúp bạn trở nên thoải mái và tự tin hơn dù ở bất cứ nơi nào và mục đích của những bộ trang phục ấy hướng đến là gì. Hy vọng rằng thông qua những kiến thức thời trang dưới đây bạn sẽ có được cho mình những bí quyết mặc đẹp mỗi ngày thay vì cứ mãi băn khoăn nên kết hợp trang phục như thế nào cho đúng cách, thời thượng.

Cách chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng

Việc chọn size quần áo chuẩn rất có lợi nhất là khi bạn mua hàng thời trang online hoặc đặt hàng mua áo từ thị trường Mỹ, Châu Âu…do bạn không được trực tiếp thử sản phẩm nên chẳng may bạn chọn áo quá chật hoặc quá rộng thì khi mặc cảm thấy khó chịu thậm chí có thể không mặc được. Ngoài ra khi chọn đúng kích cỡ quần áo cho mình chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong mọi trường hợp sử dụng.

Từ những nhà thiết kế thời trang có kinh nghiệm lâu năm trong ghề đã đưa ra cách chọn size quần, size áo tương đối chính xác dựa vào cân nặng và chiều cao của người sử dụng, thông thường size áo theo chuẩn quốc tế gồm có XXL(rất rất to), XL(rất to), L(to), M (vừa), S(nhỏ), XS(rất nhỏ), XXS(rất rất nhỏ)…Còn đối với size quần thì nó được quy đổi ra thành số.

Cách chọn size áo theo cân nặng và chiều cao

Size S : < 50 kg & < 1m68

Size M: < 55 kg & < 1m68

Size L: < 60 kg &  1m7 – 1m75

Size XL: < 66 kg  & 175 – 1m8

Size XXL : < 72 kg & 1m8 trở lên

Bên cạnh áo thì cách chọn size quần theo chiều cao, cân nặng vẫn được xếp vào danh sách tìm kiếm ngày một nhiều hơn của không ít người hiện nay bởi ngoài váy đầm, áo thì quần là dòng trang phục tiện dụng bậc nhất đối với người tiêu dùng là nữ, và đối với nam giới thì quần luôn đong vai trò là “người bạn đồng hành” chưa bao giờ có dấu hiệu bị hắt hủi dù thị trường thời trang ngày một đa dạng và khắc nghiệt. Cùng tham khảo ngay cách chọn size quần theo chiều cao, cân nặng dưới đây để chọn ra được cho mình những kết hợp đúng đắn bạn nhé!.

 Cách chọn size quần theo chiều cao, cân nặng

Size 28:  < 1m65 & < 52kg

Size 29: < 1m65 – 1m71 &  < 55 – 60kg

Size 30: < 1m72 – 1m75 & < 60 – 65 kg

Size 31: <1m75 – 1m78  & < 65 – 68kg

Size 32: <178 – 1m82 & < 68 – 71kg

Size 33: > 1m82 & 72 – 75 kg

Sau bài viết này chắc chắn bạn đã có cho mình những kiến thức về Cách chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng, giúp bạn tự tin chọn những chiếc áo đẹp, thời trang mà lại phù hợp với vóc dáng, tôn lên vẻ đẹp của bản thân đồng thời che đi những khuyết điểm không đáng có của cơ thể hoặc chọn được những bộ trang phục ưng ý cho người thân và bạn bè bên cạnh việc tô điểm những nhấn nhá vốn có của bản thân mình.

Tin ngẫu nhiên
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here