29 C
Ho Chi Minh City
7 Tháng Mười, 2022

Các loại mã giảm giá Tiki mà khi mua hàng bạn nhất định phải sử dụng

Chắc chắn là việc sử dụng ứng dụng Tiki để mua hàng đã trở thành điều rất đỗi bình thường. Tiki đã trở thành một trong những ứng dụng mua hàng trực tuyến cực kì lớn. Nếu bạn thường xuyên đặt hàng tại Tiki thì chắc chắn là bạn sẽ biết rằng Tiki thường sẽ có mã giảm giá cho khách hàng khi đặt hàng.

Các loại mã giảm giá Tiki mà khi mua hàng bạn nhất định phải sử dụng

Tại sao lại nên sử dụng mã giảm giá Tiki?

Các ứng dụng để mua hàng trực tuyến thông  thường là đều sẽ có các mã giảm giá để cho khách hàng sử dụng. Mã giảm giá, như cái tên của nó chính là sử dụng để được giảm giá ở một mức độ nào đó khi bạn đặt mua hàng trên Tiki.

Vậy nên nếu bạn muốn mua sắm thoải mái trên Tiki thì bạn nên thường xuyên tìm hiểu các mã giảm giá để được mua hàng với mức giá rẻ hơn. Các mã giảm giá của Tiki thường sẽ chỉ sử dụng được trong 1 khoảng thời gian nhất định, vì thế nên bạn cần phải săn mã giảm giá sớm hơn để có thể sử dụng kịp thời.

Các loại mã giảm giá Tiki mà khi mua hàng bạn nhất định phải sử dụng

Một số mã giảm giá của Tiki

Trong tháng 7 này trên Tiki sẽ có một số gói mã giảm giá cho khác hàng, mỗi mã giảm giá sẽ áp dụng đối với một mặt hàng nào đó ở trên Tiki.

Mã giảm giá cho đồ bách hóa.

Đối với mã giảm giá cho hàng bách hóa, bạn sẽ sử dụng mã này để mua các mặt hàng như là đồ ăn, các thực phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Bạn chỉ cần nhập mã TIKIKHOE để được giảm ngay 20k khi mua đơn hàng trên 150k cho các sản phẩm như là sữa, ngũ cốc cho các khách hàng mới. Mã giảm giá này sẽ chỉ sử dụng khi bạn là khách hàng mới sử dụng Tiki để làm phương tiện mua hàng.

Nhưng đối với đơn hàng trên 150k mà bạn đã được giảm 10k thì tính ra bạn đã được giảm hơn 10% cho đơn hàng đầu tiên của bạn. Không chỉ được giảm giá 20k cho mỗi đơn hàng, mà khi bạn mua đơn hàng từ 150k trở lên là sẽ được Tiki vận chuyển miên phí đến tận nơi.

Tiki luôn luôn là địa chỉ mua hàng uy tín với các mặt hàng chính hãng và chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả mức giá khi đặt hàn ở trên Tiki và bạn không cần lo về chất lượng của sản phẩm. Khi bạn sử dụng mã giảm giá Tiki thì bạn cần phải để ý đến thời gian sử dụng mã.

Xem thêm:

>>> Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Các loại mã giảm giá Tiki mà khi mua hàng bạn nhất định phải sử dụng

Đối với gói mã giảm giá 20k cho đơn hàng 150k thì sẽ có hạn sử dụng là ngày 31/7/2019. Vậy nên bạn hãy nhanh tay lấy mã giảm giá để sử dụng ngay thôi.

Mã giảm giá cho sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị sử dụng trong gia đình.

Chắc chắn là trong cuộc sống hàng ngày không thể thiếu được đồ gia dụng và những thiết bị chuyên sử dụng trong gia đình. Những mặt hàng này thường sẽ đắt tiền hơn các mặt hàng khác. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi mua các mặt hàng này trên Tiki bạn sẽ có mã giảmn giá cực kì sốc.

Nhập mã HANEW07 để được giảm ngay 5% tối đa 300 ngàn đồng khi mua đơn hàng đầu tiên bẩt kì tại đồ gia dụng. Lưu ý là bạn chỉ được mua hàng thông qua ứng dụng Tiki thì mới được mức giá này.

Hạn sử dụng của mã giảm giá HANEW07 có thời hạn đến ngày 32/7/2019. Bởi vì số lượng mã giảm giá có hạn nên bạn hãy nhanh tay lấy ngay mã giảm giá để được hưởng những ưu đãi.

Nhập mã LIVENGOCANH để được giảm 5% tối đa là 300k khi mua các sản phẩm nồi chiên không dầu trên Tiki, với mã giảm giá này sẽ sử dụng đến ngày 17/7/2019.

Để lấy các mã giảm giá bạn hãy truy cập vào link https://magiamgia247.vn/ để lấy ngay các mã giảm giá hot trên Tiki.

Xem thêm:

>>> Nguyên tắc thiết kế và in catalogue giá rẻ bạn đã biết

>>> Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Tiki.vn Nhanh Gọn – Chính Xác

Tin ngẫu nhiên
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here