Phối Thời Trang

Bạn trai nên tặng quà gì trong ngày Valentine 14/2 để “crush” siêu lòng?

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi trong hàng triệu người mà bạn lại gặp được “crush” của cuộc đời mình. Thế nên, bạn còn ngại gì mà không tỏ tình ngay để nàng biết được tình cảm của bạn. Đặc biệt trong ngày lễ tình nhân 14/02 sắp tới chính là thời điểm lý tưởng nhất cho các món quà và lời tỏ tình lãng mạn. Nếu chưa biết nên tặng quà gì trong ngày Valentine để crush siêu lòng thì đừng bỏ qua gợi ý sau đây nhé. 

Hoa và socola – món quà kinh điển để tỏ tình nhân ngày Valentine

https://lh3.googleusercontent.com/kfvzeI5GJNn8ez6j2eR2ELEVIa7Mdkc9H7A_tbHZKv1eMKYnSgYm68qy_ZheWP7dViW4zOw8KYEqpD7sMRq3CHtFTlIVDGXXBBThR-tA4w-4VR6IvTwnwRWKRczq6osJNJAC4PE

Tuy phổ biến nhưng hoa và socola lại là món quà trong ngày Valentine mà bất cứ cô nàng nào cũng yêu thích. Một bó hoa hồng đỏ và một hộp socola sẽ là combo quà tặng crush lý tưởng. Hoa hồng đỏ mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, mãnh liệt còn socola như một thứ gia vị của tình yêu vừa ngọt ngào lại vừa đắng. Thế nên chỉ cần tặng combo quà tặng này thì crush của bạn đã đủ hiểu ý rồi. 

Tặng crush của bạn một chiếc khăn choàng cổ lụa Nhasilk sang trọng và ý nghĩa

Tặng quà gì trong ngày Valentine không còn là câu hỏi khó nếu bạn lựa chọn ngay một chiếc khăn lụa choàng cổ Nhasilk để tỏ tình với crush của mình. Chiếc khăn choàng cổ như một vật giúp bạn gói ghém hết thảy sự quan tâm, yêu thương và mong muốn chăm sóc, che chở cho cô gái đó. 

https://lh5.googleusercontent.com/Uga_fEnxpapYyWWy5otZVAyCrlVsk7u8cYX8iDMKwv-iF0ZcD-kGygko9LK2yJi3rrEKUnCJ7WBLc5h4EtEi2wevXbK4zHBtm2bn4qaLJH9F2Lj0p72z54oZcqZ8mubG6YWCjOw

Nếu các chàng chưa biết thì khăn choàng cổ Nhasilk được làm từ lụa thiên nhiên 100% và hoàn toàn thủ công dưới bàn tay tỉ mỉ và sáng tạo của những bậc thầy làm khăn lụa truyền thống. Thế nên đây chính là món quà tặng độc đáo, tinh tế và được xem là có 102 cho crush của bạn. Đảm bảo chỉ cần nhắc đến món quà này là cô nàng sẽ nghĩ ngay đến bạn.

https://lh4.googleusercontent.com/TjNVVX-qB-VvdSS1n-vMtKjEPnt6gEhGxqteSvutDRzdI43u-iToBRho1oBj4QmfttiIbDYDnhTQ3XxhdZwjYYwuVN3FHmlu33Sc4T8issZqjnVzuHipdhkzkFg49vptctLJF4s

Đặc biệt để tỏ tình trong ngày Valentine, chàng trai nên lựa chọn mẫu khăn lụa choàng cổ Nhasilk họa tiết hoa mẫu đơn thuần khiết. Không chỉ mang màu sắc đẹp, cao quý mà bông hoa mẫu đơn đỏ còn mang ý nghĩa như người con gái mỏng manh, e ấp với sắc đẹp tinh khôi đầy thu hút. Món quà này giống như tình yêu mà bạn muốn gửi gắm đến nàng. 

Tỏ tình bằng hành động

https://lh4.googleusercontent.com/GP0fVAPHrKNygooSbq7nfqEe-chqd3RgjsY6IRjU0n92x2gxNYAbT7L9gfM4Nt7b-dR8B1S-NwZjiXe5J535Rlkv1dqi6DIX_A5udZ22575r6CNORcSeu8MvePVUNk9tFh0H6SE

Nếu quá khó nghĩ tặng gì trong ngày Valentine để tỏ tình nàng thì bạn hãy chủ động mời nàng đi xem một bộ phim tình cảm. Trong lúc im lặng bạn hãy thì thầm vào tai nàng câu nói yêu thương và tình cảm của bạn. Nếu nàng không nói gì thì có nghĩa là cô ấy đã đồng ý lời tỏ tình của bạn rồi đấy. Đây cũng một một cách tỏ tình khá hay trong ngày Valentine mà bạn nên tham khảo nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *